Những năm gần đây, dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội đang rất phát triển và nở rộ. Bởi đây là một giải pháp kinh doanh hoàn toàn mới và tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cho hoạt động kinh doanh của mình, hơn nữa dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội này lại rất tiết kiệm chi phí. Nhưng liệu có chắc chắn như thế hay không? Bạn đang băn khoăn với câu hỏi: Có nên chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội không?

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là dịch vụ kết hợp hoàn hảo việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với những đối tượng nào?

  • Các cá nhân kinh doanh độc lập hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập mà địa chỉ tại nhà không phù hợp hoặc không đủ điều kiện về mặt pháp luât hoặc chi nhánh các doanh – nghiệp có trụ sở không nằm tại thành phố Hà Nội.
  • Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.
    Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, từ Tp Hồ Chí Minh, từ nước ngoài…)

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập mà không có trụ sở nằm tại Hà Nội. Bạn chưa biết được khởi nghiệp của doanh nghiệp bạn có chắc chắn thành công hay không trong khi chi phí bỏ ra ban đầu cho việc thiết lập văn phòng truyền thống khá tốn kém. Giải quyết được bài toán sử dụng hiệu quả chi phí là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp cần phải quan tâm để có thể khởi sự và phát triển doanh nghiệp đạt mục tiêu.

Vậy nên Hà Nội Office – công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội cung cấp một địa chỉ giao dịch rất thuận tiện tại các tòa nhà văn phòng hạng A-B, sang trọng bậc nhất khu trung tâm thành phố. Doanh nghiệp sử dụng địa chỉ tại Hà Nội Office để giao dịch chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị rất cao và tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho các khách hàng của bạn.

co-nen-chon-dich-vu-van-phong-ao-tai-ha-noi-khong-1

Văn phòng ảo của Hà Nội Office

Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ?

Hà Nội Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng giám đốc theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp. Phòng họp Hà Nội Office được trang bị đầy đủ tiện nghi của phòng họp tiêu chuẩn như: wifi; máy chiếu; Màn hình LED; hệ thống conference call; … đảm bảo chất lượng, tiện nghi tốt nhất cho cuộc họp của doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước. Phòng họp của Hà Nội Office có thể chứa đến lớn hơn10 người đối với phòng họp nhỏ và từ 30-40 người đối phòng họp lớn.

Ngoài ra, Hà Nội Office còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ thân thiện và tạp vụ siêng năng, giúp đảm bảo hình ảnh công ty tốt trong mắt khách hàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội còn đi kèm theo các tiện ích khác như: sử dụng miễn phí phòng đón khách sang trọng, máy photocopy, phục vụ nước, trà, cà phê cho khách, luôn có đội ngũ nhân viên của Hà Nội Office hỗ trợ bạn trong các trường hợp cần thiết.

co-nen-chon-dich-vu-van-phong-ao-tai-ha-noi-khong-2

Sắp xếp vị trí chỗ ngồi làm việc của Hà Nội Office

Với nền kinh tế phát triển cùng đội ngũ tri thức trẻ những người làm việc tự do hay làm việc tại nhà nhưng cần có một địa chỉ đăng ký kinh doanh và một nơi tiếp khách hoặc hội họp với đối tác trong và ngoài nước. Hà Nội Office chính là sự chọn lựa tốt nhất cho việc tìm thuê văn phòng ảo tại Hà Nội của bạn