Co-working Space

Co-working Space là gì?

Co-working space là phong cách làm việc trong một văn phòng chung và không gian làm việc tại đây hoàn toàn mở mặc dù những người chọn phong cách làm việc này thường hoạt động độc lập không trong cùng một doanh nghiệp. Co-working Space là dịch vụ chia sẻ không gian làm việc sáng tạo. Co-working Space kết nối các Start-up với các nhà đầu tư, kết nối các doanh nghiệp với nhau mở ra những cơ hội hợp tác và kinh doanh mới.

Co-working space – Share Office

Share Office cung cấp dịch vụ Co-working Space nhằm kết nối các Start-up với các nhà đầu tư, kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp nhằm tạo ra nhiều hơn các cơ hội hợp tác kinh doanh. Co-working Space tại Share Office là không gian làm việc sáng tạo. Thiết kế vào màu sắc tại Share Office được nghiên cứu nhằm kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng của những người làm việc tại đây.

Không gian sáng tạo

%

Khách hàng là Start-up

%

Khách hàng là doanh nghiệp

%

Khách hàng là cá nhân

%

Nhà đầu tư

Co-working Space tại Share Office: Lựa chọn thông minh

Tối ưu chi phí

Co-working space tại Share Office chỉ từ 1.500.000 đ/tháng/1 chỗ ngồi. Với chi phí này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thuê văn phòng, chi phí hoạt động, chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng. Bởi, đến với với Share Office bạn sẽ được miễn phí điện, nước, internet tốc độ cao,… được sử dụng máy in, máy photocopy, máy scan, điện thoại, fax,…

Kết nối doanh nghiệp (Business to Business)

Share Office tạo ra một môi trường làm việc trong một không gian mở, giúp các doanh nghiệp có nhiều hơn cơ hội kết nối với nhau, tạo ra một mạng lưới tương tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp.

Không gian sáng tạo

Share Office được thiết kế nhằm kích thích óc sáng tạo và trí tưởng tượng của người làm việc tại đây. Một không gian làm việc giúp bạn thỏa sức sáng tạo, thỏa trí tượng tượng.

  • Độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ 95%
  • Độ hài lòng của khách hàng về không gian 95%
  • Tỷ lệ kết nối (tương tác) giữa các doanh nghiệp 100%
  • Tỷ lệ gọi vốn thành công của Start-up 80%

Co-working Space Share Office và những con số biết nói

Share Office đã thực hiện những cuộc khảo sát khách hàng về chất lượng dịch vụ, ý kiến về không gian làm việc, mức độ tương tác giữa các doanh nghiệp và tỷ lệ gọi vốn đầu tư thành công. Kết quả cho thấy Co-working space tại Share Office luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, Start-up, nhà đầu tư.

Hình ảnh Co-working tại Share Office

Hãy để Share Office giúp bạn tìm không gian làm việc tốt nhất!