Liệu bạn đã hiểu rõ khái niệm văn phòng ảo chưa?

Trong những năm gần đây, khái niệm văn phòng ảo không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Thế nhưng ít ai hiểu rõ được khái niệm văn phòng ảo thực sự. Bài viết dưới đây là những chia sẻ về khái niệm văn phòng ảo để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về nó.

 

Khái niệm văn phòng ảo

Để hiểu đơn giản, khái niệm văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ giao dịch tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng, có nhân viên trực điện thoại, thư từ, có chỗ tổ chức họp. Điều này phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập chưa có nguồn tài chính ổn định cho việc thuê văn phòng tại trung tâm thành phố, hoặc vì lý do vị thế địa lý của công ty khá xa. Khi sử dụng văn phòng ảo thì gần như toàn bộ công việc của công ty được hoàn thành từ xa. Khi hiểu được ý nghĩa thực sự của khái niệm văn phòng ảo và đi đến hành động sẽ giúp tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng theo kiểu truyền thống rất nhiều.

khai-niem-van-phong-ao-1

 

Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn.

Các doanh nghiệp cần thuê “văn phòng ảo” thường là những doanh nghiệp yêu cầu công việc không cần giao dịch nhiều, ít nhân viên hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn e ngại vấn đề doanh thu vì giai đoạn đầu nếu đầu tư nhiều chi phí vào thuê mặt bằng cũng khá mạo hiểm. Vì vậy, họ phải hiểu rõ khái niệm văn phòng ảo, và chọn ngay một công ty uy tín cho việc kinh doanh của mình như: Hà Nội Office,…

khai-niem-van-phong-ao-2

Vì vậy, phương án thuê văn phòng ảo giúp họ không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong một thành phố xa hoa như Sài Gòn, các doanh nghiệp/ tư nhân vẫn có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người. Cho nên đây được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Chia sẻ thực tế của khách hàng về sự am hiểu văn phòng ảo

Một trong những khách thuê văn phòng ảo chia sẻ: “Ngay từ đầu tôi đã xác định công việc của mình không cần văn phòng rộng, chỉ cần có một địa chỉ để đăng kí kinh doanh và làm những thủ tục giao nhận nên tôi chọn thuê gói văn phòng ảo đã được sáu tháng nay. Mỗi khi khách cuộc hẹn với ở công ty, tôi đều có thể gặp khách tại khu vực tiếp khách”.

Khi đăng kí dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội Office, với gói dịch vụ tiết kiệm chỉ từ 650.000 VND/ tháng, bạn sẽ có ngay 1 địa chỉ kinh doanh tại trung tâm Hà Nội và nhận được nhiều hỗ trợ khác từ Hà Nội Office.

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm văn phòng ảo. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích một phần nào đó cho những ai đang có như cầu tìm hiểu về loại hình văn phòng này và các bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của khái niệm văn phòng ảo.

Hotline liên hệ:  085.339.4567 – 090.619.8389

⇒ ⇒ ⇒ Xem thêm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đâyChi phí thuê văn phòng ảo tại Share Office