Bạn là chủ một doanh nghiệp? Bạn có mong muốn mở rộng kinh doanh sang các tỉnh thành khác nhưng chưa tìm được địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp và đắc địa? Tìm hiểu ngay mô hình Văn phòng ảo – Giải pháp Văn phòng tiết kiệm giúp nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

 

1. Mô hình Văn phòng ảo là gì?

 

Mô hình Văn phòng ảo là mô hình văn phòng cho thuê với diện tích 0M2. Mô hình văn phòng này phù hợp với những doanh nghiệp/ tổ chức cần một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp hay làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, tiếp khách,… 

Mô hình Văn phòng này không dùng để làm việc mà sẽ là khuôn mặt đại diện cho các công ty, tổ chức, giúp các công ty sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắc địa, sang trọng, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

 

2. Mô hình Văn phòng ảo – Giải pháp tiết kiệm tối ưu

 

Thông thường, với các công ty nước ngoài hay khác tỉnh muốn mở rộng kinh doanh sẽ phải bỏ chi phí để thuê mặt bằng và xây dựng trụ sở ở nơi mình muốn đặt cơ sở sản xuất mới. Điều này rất tốn kém và gây lãng phí bởi đây chỉ là nơi để các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh hợp pháp chứ không sử dụng như một nơi để làm việc.

Tuy nhiên, Văn phòng ảo sẽ được dùng với một số mục đích như: Tiếp khách, nhận bưu thư, bưu phẩm, thực hiện các giao dịch quan trọng,… Bởi vậy, dù không sử dụng quá nhiều, bạn vẫn phải đầu tư và trang bị một văn phòng đầy đủ và tiện nghi nhất để không mất điểm trong những cuộc gặp quan trọng. Ngoài ra, bạn sẽ cần thuê một vài nhân viên để túc trực tại văn phòng, hỗ trợ tiếp khách hay nhận các bưu phẩm quan trọng.

Với mô hình Văn phòng ảo, bạn có thể cắt giảm được hoàn toàn các chi phí trên. Bạn sẽ không phải tốn chi phí thuê mặt bằng, không tốn chi phí thuê nhân viên hay trang bị bất cứ thứ gì. Hằng tháng, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền cho dịch vụ, bạn sẽ được cung cấp tiện ích từ A – Z, từ nơi để đăng ký kinh doanh đến nơi để tiếp khách, nhận bưu phẩm, bưu thư, giao dịch,…. Bạn sẽ được cung cấp một đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại văn phòng khi bạn vắng mặt mà không mất phí thuê.

 

3. Mô hình Văn phòng ảo – Nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

 

Văn phòng ảo là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi thường xuyên tiếp đón khách hàng và thực hiện các giao dịch quan trọng. Bởi vậy, đây sẽ nơi để lại dấu ấn đầu tiên để đánh giá  về sự chỉn chu, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Các mô hình Văn phòng ảo cho thuê thường được thiết kế rất hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi và nằm tại vị trí đắc địa. Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các cơ sở khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Bởi vậy, đây chính là giải pháp để các doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp của mình, thể hiện vị thế của mình trong mắt khách hàng, đối tác.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về mô hình Văn phòng ảo. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng gọi đến Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909!