Thiết kế văn phòng giao dịch ngày có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Văn phòng giao dịch là nơi để thực hiện các giao dịch giữa khách hàng và nhân viên đại diện cho công ty. Do đó thiết kế văn phòng giao dịch tạo ra không gian giao dịch cao cấp và hiện đại sẽ mang lại cho nhân viên và khách hàng cảm giác thoải mái, tăng sự giao tiếp, thúc đẩy thành công.

Ngày nay hệ thống giao dịch của các nhà mạng, các ngân hàng, sàn chứng khoán,… đều được đầu tư thiết kế nội thất văn phòng để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thể hiện giá trị bền vững và tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những lưu ý khi thiết kế văn phòng giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp.

Một số lưu ý thiết kế văn phòng giao dịch chuyên nghiệp, hiện đại

Lựa chọn nội thất

Với mỗi không gian kiến trúc phòng giao dịch khác nhau sẽ có những lựa chọn nội thất khác nhau phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như không gian phòng giao dịch. Các nội thất chủ yếu tại phòng giao dịch là quầy giao dịch ghế ngồi giao dịch và ghế băng chờ,…

mot-so-luu-y-khi-thiet-ke-van-phong-giao-dich-hien-dai-chuyen-nghiep-1

Hiện nay trên thị trường nội thất có đa dạng mọi thiết kế ghế ngồi giao dịch, ghế băng chờ, quầy giao dịch. Cần phải xác định rõ mục đích kinh doanh và hình ảnh mà công ty hướng đến để có những lựa chọn đồ nội thất phòng giao dịch một cách thông minh nhất.

Quầy giao dịch thường được thiết kế có kính trong suốt ngăn cách không gian giữa nhân viên với khách hàng đồng thời có khoét lỗ nhỏ để giúp nhân viên và khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả nhất. Ghế băng chờ fami ngày nay cũng được rất nhiều công ty lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 văn phòng ảo Cầu Giấy view đẹp nhất! 

Bố trí nội thất

Sau khi đã lựa chọn được các đồ nội thất tốt nhất cho văn phòng giao dịch của công ty thì bước tiếp theo là việc bố trí lắp đặt nội thất. Sắp xếp nội thất cần phải tạo ra được một không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên của công ty và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi được giao dịch tại một không gian sang trọng.

mot-so-luu-y-khi-thiet-ke-van-phong-giao-dich-hien-dai-chuyen-nghiep-2

Căn cứ vào diện tích không gian phòng giao dịch để có thể bố trí nội thất một cách tinh tế vừa tối ưu công năng lại đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian văn phòng.

Ánh sáng và màu sắc

Đa phần gam màu sắc chính của không gian phòng giao dịch được lựa chọn căn cứ vào màu logo của công ty để có thể truyền tải mọi thông điệp tới khách hàng một cách sâu sắc và hiệu quả nhất. Lựa chọn gam màu logo kết hợp với các màu sắc khác kết hợp hài hòa sẽ mang đến không gian phòng giao dịch ấn tượng nhất.

Hệ thống ánh sáng được thiết kế tinh tế để làm nổi bật lên không gian phòng giao dịch mang lại sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng, tăng khả năng hợp tác và giúp khách hàng đặt niềm tin vào công ty.

Trên đây là một số những lưu ý để có thể thiết kế phòng giao dịch hiện đại cho công ty của bạn. Hy vọng bài viết giúp ích cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế văn phòng giao dịch sang trọng và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm: Thu hút khách hàng với thiết kế văn phòng đại diện đẹp – XEM NGAY