Các bạn là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn là những Start-up,… bạn muốn tìm văn phòng ảo tiện ích, hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực và có vị trí đẹp để ổn định và phát triển hoạt động kinh doanh khu vực cầu Giấy. Bạn băn khoăn không biết văn phòng ảo Cầu Giấy nào có vị trí đắc địa, hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là top 3 văn phòng ảo Cầu Giấy có vị trí đắc địa, hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là không gian làm việc chung là một mô hình làm việc đang dần được hình thành và được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Một môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ ý tưởng làm việc giữa các thành viên mà vẫn độc lập với các hoạt động của mình.

Top 3 văn phòng ảo Cầu Giấy view đẹp nhất

Hiện tại có rất nhiều văn phòng ảo Cầu Giấy nhưng lọt top 3 văn phòng ảo có vị trí đắc địa, hình ảnh chuyên nghiệp nhất sau đây:

  1. Văn phòng ảo Hà Nội Office

Cơ sở văn phòng ảo của Hà Nội Office nằm trên con phố văn phòng – 78 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu. Nó nằm ở tầng 6,7,8 tòa nhà Sannam hiện đại và sang trọng. Vì là dãy phố văn phòng nên dân cư văn minh lịch sự và các tiện ích dịch vụ xã hội rất tiện lợi. Điều này giúp chúng ta giao dịch nhanh hơn, tiện hơn đặc biệt là cơ hội phát triển kinh doanh tốt hơn. Lựa chọn thuê một văn phong kinh doanh tại khu phố này là một điều tuyệt vời và sáng suốt nhất.

van-phong-ao-cau-giay-1

Không gian chung văn phòng ảo Hà Nội Office

 

Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, văn phòng ảo Hà Nội Office đứng đầu trong văn phòng ảo Cầu Giấy với các rất nhiều các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Đa dạng về diện tích để các doanh nghiệp lựa chọn tùy vào số lượng nhân viên, quy mô doanh nghiệp nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư cho văn phòng.
  • Môi trường làm việc thoải mái.
  • Địa điểm làm việc đẹp với đầy đủ tiện ích, tiết kiệm thời gian và nhân lực để xây dựng, tìm kiếm vị trí văn phòng phù hợp.
  • Điểm đặc biệt mà các doanh nghiệp quan tâm là dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại Hà Nội Office cung cấp hệ thống an ninh tuyệt đối, đảm bảo an toàn về con người và tài sản 24/7.
  • Có thể lựa chọn hình thức và thời gian làm việc linh hoạt khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng, thuê theo nhu cầu sử dụng theo giờ, ngày, tháng, quý hoặc theo năm.

Hotline: 090 619 8389 – 085 339 4567

Website: hanoioffice.vn

 

  1. iHouse Coworking Space

iHouse Coworking sẽ đem đến cho bạn một không gian làm việc mở với chi phí vừa túi tiền với mọi đối tượng, đồng thời cũng là một cộng đồng freelancers thân thiện và đầy sáng tạo.

Với sự bài trí bình dị, gần gũi, đến với iHouse bạn sẽ được hòa mình vào không gian xanh mát của thiên nhiên. Ngoài ra, đây còn được đánh giá là không gian làm việc chung duy sở hữu phần thiết kế sân vườn rộng rãi tạo cho bạn hứng thú để làm việc.

Địa chỉ: 131 Yên Hòa – Cầu giấy – Hà Nội

 

  1. Naked Hub Coworking Space

Mô hình văn phòng ở đây được thiết kế theo không gian làm việc mở, có khu quầy bar sẵn sàng phục vụ trà, cà phê, đặc biệt là loại bia chỉ có riêng ở Naked Hub cho tất cả mọi người.

Ưu điểm của Naked Hub Coworking Space là khả năng thiết kế tinh xảo, bắt mắt với sự giao thoa giữa xu hướng hiện đại và vải thổ cẩm của người H’Mong.

Địa chỉ: tầng 2 – tòa nhà Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Như vậy, văn phòng ảo nói chung và văn phòng ảo Cầu Giấy nói riêng rất hiện đại chuyên nghiệp, và có vị trí đắc địa. Hãy tham khảo top 3 văn phòng ảo Cầu Giấy có vị trí đắc địa và hình ảnh chuyên nghiệp nhất và có sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.