Văn phòng ảo chuyên nghiệp giá rẻ

Là dịch vụ cho thuê văn phòng 0m2 (thuê địa chỉ văn phòng) để các cá nhân, tổ chức làm đăng ký kinh doanh, trụ sở giao dịch,…

Chuyên nghiệp

Văn phòng ảo tại Virtual Officenằm tại các tòa nhà văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

1

Tiện ích

Thuê văn phòng ảo tại Virtual Office bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại, sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Hỗ trợ

Virtual Office cho thuê văn phòng ảo hỗ trợ bạn tối đa trong các thủ tục thực hiện làm đăng ký kinh doanh, trụ sở giao dịch,…

Chi phí thuê văn phòng ảo tại Virtual Officee

Chỉ từ 650k bạn sẽ có một địa chỉ chuyên nghiệp và hiện đại giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

Khách hàng nói gì về Văn phòng ảo Virtual Office

Qua thời gian thuê văn phòng ảo tại Virtual Office, các quý khách hàng đều có những nhận xét của riêng mình về Virtual Office

“Văn phòng ảo tại Virtual Office đã nâng tầm hình ảnh của công ty chúng tôi trong mắt đối tác và khách hàng. Do đó mà công việc kinh doanh của công ty trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn  rất nhiều. Chúng tôi tìm kiếm được rất nhiều cơ hội hơn.”

Mr Toán

“Sử dụng dịch vụ Văn phòng ảo tại Virtual Office thật là tuyệt vời. Tôi đã có một địa chỉ chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng để tiếp đối tác và khách hàng mà không phải bỏ ra chi phí để set-up tất cả các hạng mục văn phòng. Virtual Office – địa chỉ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp.”

Ms Hảo

“Tôi đã thuê văn phòng ảo tại Virtual Office được 1 năm, dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo tại Virtual Office đã giúp hình ảnh của công ty chúng tôi trở nên chuyên nghiệp và hiện đại trong mắt đối tác. Do đó mà công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn  rất nhiều.”

Ms Thanh

Không gian phòng họp tại Virtual Office

Phòng họp được thiết kế hiện đại và sang trong.

Chỗ ngồi làm việc tại Virtual Office

Đây là những blog cá nhân ngồi làm việc luôn đảm bảo sự riêng tư, tiện ích và thuận lợi.

Phòng làm việc riêng

Được thiết kế, bày trí nội thất sang trọng và hiện đại. Không gian làm việc riêng và trọn gói tiện ích, không gian văn phòng chung.

Văn phòng ảo và các câu hỏi thường gặp

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một loại hình thức dịch vụ cho thuê địa chỉ văn phòng dùng để làm đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hay thuê một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp – hiện đại để nâng tâm doanh nghiệp. Những thông tin giao dịch của doanh nghiệp thuê văn phòng ảo sẽ được chuyển hướng về văn phòng chính của doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông tiên tiến.

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Văn phòng ảo là một giải pháp văn phòng thông minh và hoàn toàn hợp pháp với quy định của pháp luật hiện hành.

Văn phòng ảo có lợi ích gì?

Văn phòng ảo sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:
– Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp bằng một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại.

– Tối ưu chi phí thuê văn phòng.

– Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh.

– Giải quyết về thông tin liên lạc.

Có nên thuê văn phòng ảo không?

Văn phòng ảo tại Virtual Office chỉ từ 500.000 đ/tháng, chỉ với 500.000 đ/tháng bạn đã có một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp để làm địa chỉ giao dịch, địa chỉ đăng ký kinh doanh và lại hoàn toàn hợp pháp. Vậy có nên thuê văn phòng ảo không? Nếu bạn đang tìm giải pháp văn phòng để tối ưu chi phí thì câu trả lời là: Hãy thuê ngay văn phòng ảo tại Virtual Office.

Thuê văn phòng ảo ở đâu tốt và uy tín?

Virtual Office là một địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín hàng đầu Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và xinh đẹp, trang thiết bị văn phòng tiên tiến, không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp, Virtual Office khẳng định rằng: thuê văn phòng ảo tại Virtual Office là một lựa chọn thông minh.

Hãy để Virtual Office giúp bạn!

Nếu bạn có bất kì yêu cầu, thắc mắc hay câu hỏi nào về dịch vụ Văn phòng ảo hãy gọi ngay cho Virtual Office!